Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Xây dựng tổ chức công đoàn   /   Đại hội Công đoàn Công ty TNHH South Asia Garments Limited lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2024
Đại hội Công đoàn Công ty TNHH South Asia Garments Limited lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2024
Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam; được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn Khu kinh tế nghi Sơn và các khu công nghiệp, sự phối hợp tạo điều kiện của Ban giám đốc Công ty

Sáng ngày 15/12/2019, Công đoàn Công ty TNHH South Asia Garments Limited đã tổ chức Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2024.

Quang cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Chung Văn – Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Vũ Tuấn Minh – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp và các đồng chí chuyên viên cùng đi; Về phía Lãnh đạo Công ty có sự tham dự của Ông Lâm Vĩnh Hồ - Phó Tổng giám đốc cùng các ông bà chủ quản Công ty và 120 đại biểu đại diện cho 900 cán bộ công nhân viên của nhà máy.

Đ.c Vũ Tuấn Minh – Chủ tịch Công đoàn Nghi Sơn phát biểu tại Đại hội

Công ty TNHH South Asia Garments Limited là Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với quy mô lớn. Lĩnh vực kinh doanh của Công ty là dệt may hàng len xuất khẩu thị trường Châu âu, Châu Mỹ. Sau khi Doanh nghiệp đi vào ổn định, Công đoàn Công ty đã được thành lập ngày 27/6/2019 với hơn 300 đoàn viên tham gia sinh hoạt, đến nay đã có trên 600 đoàn viên. Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời đã nhanh chóng ổn định công tác tổ chức và thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ cho người lao động, đồng thời phối hợp cùng Lãnh đạo Doanh nghiệp đưa Công ty ngày càng phát triển đi lên

Tại Đại hội: Đồng chí Nguyễn Tùng Lâm – Ủy viên BCH Công đoàn lâm thời đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và phương hướng nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng thời đoàn viên đã tích cực tham gia thảo luận về hoạt động của Công đoàn Công ty thời gian qua và nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.

Đại hội đánh giá Công đoàn Công ty đã hoạt động theo đúng Điều lệ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn lâm thời luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Lãnh đạo Công ty, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đoàn viên bỏ phiếu lựa chọn những người cán bộ xuất sắc cho BCH Công đoàn Khóa I

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 07 đồng chí khóa I, nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội Công đoàn Công ty đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới.

 

Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp.

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa