Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp (Công đoàn KKT Nghi Sơn & CKCN) làm việc với Ban Chính sách Pháp luật (CSPL) LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về tình hình đời sống, việc làm của công nhân lao động (CNLĐ) tại đơn vị.
Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp (Công đoàn KKT Nghi Sơn & CKCN) làm việc với Ban Chính sách Pháp luật (CSPL) LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về tình hình đời sống, việc làm của công nhân lao động (CNLĐ) tại đơn vị.
Thực hiện chương trình công tác năm, chiều 24/3/2020 Công đoàn KKT Nghi Sơn & CKCN đã làm việc cùng Ban CSPL LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về tình hình đời sống, việc làm, tiền lương của CNLĐ và hoạt động Công đoàn tại đơn vị trong thời gian qua.

Tham dự buổi làm việc về phía Ban CSPL LĐLĐ tỉnh có đồng chí Nguyễn Xuân Tuấn – Trưởng ban và các đồng chí chuyên viên; về phía Công đoàn KKT Nghi Sơn & CKCN có các đồng chí Lãnh đạo và chuyên viên.

Đ.c Vũ Tuấn Minh – Chủ tịch Công đoàn KKT Nghi Sơn và các KCN báo cáo Ban CSPL LĐLĐ tỉnh tác động của dịch Covid-19 tới việc làm, đời sống và tiền lương của CNLĐ

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Tuấn Minh – Chủ tịch Công đoàn KKT Nghi Sơn & CKCN đã đánh giá cụ thể hoạt động tại đơn vị trong Quý I năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới. Đồng chí nêu rõ sự tác động của dịch Covid-19 tới việc làm, đời sống và tiền lương của CNLĐ trong Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp. Đồng chí Nguyễn Xuân Tuấn – Trưởng ban CSPL LĐLĐ tỉnh ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn KKT Nghi Sơn & CKCN. Đồng thời đồng chí yêu cầu Công đoàn KKT Nghi Sơn & CKCN chỉ đạo CĐCS phối hợp với lãnh đạo doanh nghiệp thực hiện nghiêm túc các biện pháp đo thân nhiệt cho người lao động trước khi vào làm việc; Yêu cầu người lao động phải đeo khẩu trang, không bình luận, chia sẻ các thông tin trái chiều về phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, nắm ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng của người lao động, tập trung tuyên truyền để người lao động đồng hành, chia khó cùng Doanh nghiệp.

Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa