Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Công tác nữ công   /   Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa phối hợp truyền thông và thăm khám sức khỏe sinh sản cho CNLĐ
Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa phối hợp truyền thông và thăm khám sức khỏe sinh sản cho CNLĐ
Thực hiện chương trình công tác năm 2020, Ngày 17/6/2020 Ban Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh tổ chức thăm khám chuyên khoa cho hơn 100 nữ công nhân lao động tại Nhà máy gạch Tuyenel Quảng Yên và Cty CP vận tải – xây dựng và sản xuất gạch ngói Mai Chữ trực thuộc Công đoàn ngành Xây dựng Thanh Hóa.

Tại buổi truyền thông, tư vấn chị em đã được nghe các Bác sĩ của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh tư vấn về Sức khỏe sinh sản và  thăm khám chuyên khoa, siêu âm, xét nghiệm phát hiện ung thư sớm. Qua đó chị em  biết được tình trạng sức khỏe của mình và có thêm kiến thức để tự chăm sóc cho bản thân và gia đình .

Hoạt động phối hợp truyền thông và thăm khám sức khỏe cho nữ CNLĐ là những hoạt động thường xuyên, qua đó góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nữ CNLĐ, đồng thời đây cũng  là cơ hội để chị em trao đổi, học hỏi, nâng cao kiến thức cơ bản về SKSS, biết cách tự phát hiện các dấu hiệu bất thường để đến các cơ sở y tế chuyên khoa kịp thời.

Nguyễn Thị Bích Huệ – Công đoàn ngành Xây dựng Thanh Hóa

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa