Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Công tác nữ công   /   Công đoàn Trường Tiểu học Thành Kim phối hợp tổ chức kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam.
Công đoàn Trường Tiểu học Thành Kim phối hợp tổ chức kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam.
Hưởng ứng kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2020), ngày 26 tháng 8 năm 2020 Công đoàn trường Tiểu học Thành Kim phối hợp với nhà trường tổ chức kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam với chủ đề “Ngày hội gia đình năm 2020 - Kết nối yêu thương”.

Tham dự ngày hội gia đình có đầy đủ thành viên của 37 gia đình là Cán bộ viên chức trong nhà trường. Tại buổi kỳ niệm các gia đình đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các thành viên nhí của các gia đình biểu diễn, ôn lại truyền thống ra đời, ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam, cùng các thành viên trong gia đình tham gia các trò chơi nhằm tạo sự gắn kết, hiểu nhau hơn giữa các thành viên trong mỗi gia đình qua đó cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, tạo điều kiện để mỗi thành viên trong gia đình hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Buổi kỷ niệm đã diễn ra trang trọng, gần gũi và đầy ý nghĩa./.

                                        Nguyễn Ngọc Phương – LĐLĐ Thạch Thành

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa