Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Thi đua - Khen thưởng   /   LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc tổ chức trao thưởng cho CNVCLĐ có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch covid – 19.
LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc tổ chức trao thưởng cho CNVCLĐ có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch covid – 19.
Sáng ngày 7/7, tại hội trường khối đoàn thể, LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc tổ chức trao thưởng cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch covid – 19.

       Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Văn- Phó trưởng ban Tuyên giáo  LĐLĐ tỉnh, đồng chí Bùi Thị Cẩm Tú – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, chủ tịch MTTQ huyện, Vũ Đình Việt – Ủy viên BTV Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện.

          Trong đợt phòng chống dịch Covid – 19 vừa qua cùng với CNVCLĐ cả nước, cán bộ, đoàn viên, công chức viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc đã nỗ lực, khắc phục khó khăn, có nhiều cách làm hay sáng tạo, nâng cao tinh thần trách nhiệm cùng với cả nước chống dịch Covid – 19, theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “chống dịch như chống giặc”. Khắc phục khó khăn trong sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp đã cố gắng ổn định sản xuất, tạo việc làm cho NLĐ. Bằng tinh thần tương thân tương ái, cán bộ công chức, người lao động trong huyện cũng đã tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch với số tiền lên trên 1 tỷ đồng. Với những việc làm cụ thể, nhiều tập thể, cá nhân trong huyện đã góp công sức làm tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19. Ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện đã dành những phần thưởng xứng đáng để trao tặng.

          Tại hội nghị đại diện LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện, LĐLĐ huyện đã tặng Bằng Khen của LĐLĐ tỉnh cho 1 tập thể và 2 cá nhân , LĐLĐ huyện  tặng giấy khen cho 15 tập thể,  cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc phòng chống dịch Covid – 19 trong công nhân, viên chức, lao động năm 2020.

                                                             Trịnh Thu- Công đoàn CQ UBND huyện Vĩnh Lộc

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa