Trang chủ   /   Xây dựng tổ chức công đoàn   /   Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức giao ban kết hợp sinh hoạt chi bộ tháng 8 năm 2020.
Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức giao ban kết hợp sinh hoạt chi bộ tháng 8 năm 2020.
Sáng ngày 04/9/2020 Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp đã tổ chức giao ban tháng 8 với 2 nội dung chính, đó là: Đánh giá hoạt động chuyên môn tháng 8, triển khai nhiệm vụ tháng 9 và sinh hoạt Chi bộ.

Tham dự cuộc họp có đầy đủ 14 cán bộ công đoàn chuyên trách của đơn vị. Đồng chí Ngô Thế Anh – Bí thư Chi bộ đã đánh giá chung về các hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua. Đồng thời, cũng tại buổi sinh hoạt Chi bộ đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lương Thị Khuê với sự tham dự của lãnh đạo Đảng bộ Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp.

Đ.c Vũ Tuấn Minh – Chủ tịch Công đoàn KKT Nghi Sơn và các KCN tặng hoa chúc mừng đ.c Lương Thị Khuê được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi giao ban, đồng chí Vũ Tuấn Minh – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp đã đánh giá hoạt động của đơn vị trong tháng 8 tiêu biểu là đẩy mạnh các hoạt động Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 như: treo Pano, Áp pích, tờ phướn tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19 tại trục đường các KCN trong địa bàn. Khảo sát vận động phát triển đoàn viên, thành lập được 01 CĐCS có vốn đầu tư trong nước với tổng số 59 đoàn viên, CNLĐ. Triển khai cập nhật phần mềm quản lý đoàn viên. Bước đầu đã cập nhật được trên 1.000 đoàn viên công đoàn lên hệ thống phần mềm quản lý đoàn viên của Tổng LĐLĐ Việt Nam…

Đ.c Vũ Tuấn Minh – Chủ tịch Công đoàn KKT Nghi Sơn và các KCN phát biểu chỉ đạo tại buổi giao ban

Kết luận buổi giao ban đồng chí Vũ Tuấn Minh – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp đã nêu lên những nhiệm vụ quan trọng trong tháng 9. Trong đó, tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến các công đoàn cơ sở, triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh đến công nhân lao động trong Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp. Đồng thời chỉ đạo Công đoàn cơ sở phải phối hợp tốt với người sử dụng lao động từng bước ổn định, đẩy mạnh lao động sản xuất, tăng thu nhập cho người lao động, cũng như bám sát việc thực hiện chế độ chính sách cho người lao động.

Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa