Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Nhặt rác trao yêu thương, chung tay bảo vệ môi trường
Nhặt rác trao yêu thương, chung tay bảo vệ môi trường
Hưởng ứng Tuần lễ Hạnh phúc từ 15/3-20/3, Công đoàn Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam đã tổ chức chương trình thứ 7 xanh nhặt rác trao yêu thương, chung tay bảo vệ môi trường.

Lãnh đạo Công đoàn Cấp trên, Công đoàn cơ sở và Công ty hưởng ứng chương trình

Người lao động nhiệt liệt hưởng ứng tham gia chương trình

Tham gia chương trình, có đồng chí Ngô Thế Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp; Ban Chấp hành Công đoàn Công ty và Hiệp lý Trần – Lãnh đạo Công ty, cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên trong nhà máy. Các thành viên tham gia đã dọn dẹp nhặt rác trong từng bộ phận, xưởng làm việc, khuôn viên trong, ngoài, đến khu vực hành lang, chợ xung quanh Công ty. Cùng với việc dọn dẹp, Công đoàn Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam còn thực hiện nhiều băng rôn tuyên truyền trong khuôn viên của Công ty như “Hãy để không khí xanh, sạch, đẹp”, “Xin hãy bỏ rác vào thùng”, “Hãy giữ gìn vệ sinh, không vứt rác ra đường”…

Đ.c Ngô Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các KCN chung tay tham gia cùng CĐCS

Trước đó, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã tuyên truyền, tổ chức cho cán bộ, công nhân, người lao động phân loại rác tại các bộ phận sản xuất, tham gia quét dọn công ty, kêu gọi công nhân bỏ rác đúng nơi quy định.

Chương trình thành công tốt đẹp, mang lại niềm vui và sự lan tỏa sâu rộng trong Công ty

Đồng chí Vũ Thị Mai Loan – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam chia sẻ: “Qua Chương trình này, Ban Chấp hành Công đoàn muốn tạo sự lan tỏa, nhắn gửi đến người lao động chung tay vì môi trường và giữ gìn môi trường sạch đẹp. Hãy đối xử tốt với thiên nhiên, sống thân thiện với môi trường, ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, được tận hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên”.

Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa