Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 15

    Hôm nay: 1553

    Đã truy cập: 270181

Công đoàn Trường MN Yên Lâm với công tác Xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên.

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ Trường MN Yên Lâm nhiệm kỳ 2020 – 2022 về công tác xây dựng và phát triển Đảng, mỗi năm chi bộ kết nạp từ 1 đến 2 Đảng viên. Để thực hiện tinh thần nghị quyết đặt ra, dưới sự chỉ đạo của chi bộ, hàng năm Công đoàn trường tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua ngắn, dài theo các ngày lễ lớn trong năm. Từ đó Công đoàn phối hợp với đoàn Thanh niên theo dõi, bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú, có nguyện vọng và tinh thần đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Công đoàn trường MN Yên Lâm có 34 đoàn viên, hầu hết là người trong xã, trẻ, nhiệt huyết trong công tác, có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Trong đó có 17/34 tỷ lệ 50% là Đảng viên. Chi bộ Trường Mầm non Yên Lâm là chi bộ trẻ, song hàng năm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng bộ xã tặng giấy khen. Chi bộ lãnh đạo công tác Đoàn thể Công đoàn và Đoàn thanh niên. Đặc biệt Công đoàn có số đoàn viên Công đoàn trẻ trong độ tuổi đoàn Thanh niên là 18/34 tỷ lệ 53%. Do đó lực lượng quần chúng rất hùng hậu để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đoàn viên quần chúng cố gắng hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau một thời gian rèn luyện phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Vũ Thị Tài và quần chúng Trần Thị Thủy đã tự khẳng định được bản thân và được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ, quần chúng Vũ Thị Tài và Trần Thị Thủy  tự nguyện xin nhập vào hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với cấp trên, quần chúng Vũ Thị Tài và Trần Thị Thủy đã được Huyện ủy huyện Yên Định ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hôm nay ngày 08/10/2021, với tiết trời mùa thu se lạnh, trong bầu không khí vui tươi phấn khởi, được sự nhất trí của Đảng ủy Thị trấn Yên Lâm, chi bộ Trường Mầm non tổ chức kết nạp quần chúng Vũ Thị Tài và Trần Thị Thủy vào Đảng.

Về dự lễ kết nạp Đảng viên với chi bộ nhà trường có đồng chí Trương Thị Hương. Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn thanh niên Thị trấn – Cán bộ chỉ đạo vòng 2 của Chi bộ. Đồng chí đã thay mặt Đảng ủy Thị trấn phát biểu ý kiến, trong đó nhấn mạnh nhiệm vụ của người Đảng viên.

Chi bộ nhà trường có thêm 2 Đảng viên nâng tổng số Đảng viên lên 19 đồng chí. Trong đó có 17 Đảng viên chính thức và 2 Đảng viên dự bị. Đảng ta có thêm sức mạnh, sức chiến đấu để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của đơn vị trong năm học 2021-2022 và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời kỳ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.

                                                                                Lê Thị Hồng Tính - Chủ tịch Công đoàn Trường MN Yên Lâm

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa