Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 9

    Hôm nay: 1436

    Đã truy cập: 678057

LĐLĐ huyện Bá Thước trao quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022

Với phương châm tất cả vì đoàn viên và người lao động, không để ai bị bỏ lại phía sau trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Sáng 26 tháng 01 năm 2022, Liên đoàn Lao động huyện Bá Thước đã đến tận nơi trao 10 xuất quà trị giá 1.000.000đồng/xuất cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,bị ốm đau, tai nạn giao thông. Đây là số tiền được trích từ nguồn chi hoạt động của Liên đoàn Lao động huyện, nhằm quan tâm đến đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết vui vẻ, sum vầy.

Trực tiếp trao quà cho các đoàn viên đồng chí Trương Văn Dũng, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, mong muốn các đồng chí Chủ tịch CĐCS có đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục quan tâm đến đoàn viên, người lao động nhiều hơn nữa, công đoàn phải thực sự là tổ ấm, là ngôi nhà thứ hai của đoàn viên, người lao động và  tiếp tục xây dựng công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh. Phát biểu cảm ơn đại diện Ban Chấp hàng CĐCS, cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của Liên đoàn Lao động huyện đối với đoàn viên khó khăn tại đơn vị và xin hứa CĐCS sẽ tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích của đoàn viên, người lao động, tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn viên, người lao động yên tâm công tác góp phần vào sự phát triển của huyện nhà.

Xuân Nhâm Dần đã cận kề, những món quà được trao đến đoàn viên, NLĐ không chỉ mang ý nghĩa về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa sâu nặng về mặt tinh thần, gửi gắm trong đó tình đồng chí, đồng nghiệp, tình giai cấp. Tin tưởng rằng với sự quan tâm cùng với những việc làm cụ thể, thiết thực chăm lo tết của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên,CNVCLĐ huyện nhà sẽ được đón Tết Nguyên đán đầm ấm, yên vui.

Lương Thị Khuê – Chuyên viên LĐLĐ huyện Bá Thước

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Sở thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa