Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 38

    Hôm nay: 1901

    Đã truy cập: 203090

Nâng cao “sức đề kháng”, không cuốn theo giọng điệu xuyên tạc liên quan đến dịch, bệnh COVID-19

Vẫn là các chiêu thức cũ, lợi dụng các vấn đề phức tạp trong nước, các đối tượng cơ hội chính trị liên tục suy diễn, xuyên tạc thông tin, nhằm mục đích gây hoang mang trong dư luận.

Chi tiết
Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh: Nhiều việc làm cụ thể, sáng tạo theo gương Bác

Những năm qua, Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghiêm túc, bài bản, sáng tạo Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, đưa việc học và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên của cán bộ, đảng viên (CBĐV) trong toàn đảng bộ và hội viên, đoàn viên của các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Chi tiết
Công đoàn Sở Công Thương Thanh Hóa coi trọng công tác phát triển đảng viên trong đoàn viên công đoàn

Công đoàn Sở Công Thương Thanh Hóa hiện đang quản lý 65 đoàn viên công đoàn,có 9 tổ công đoàn (9 phòng, ban), Ban chấp hành công đoàn Sở gồm có 07 đồng chí. Trong thời gian qua, cùng với việc triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ hoạt động công tác Công đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn Sở luôn quan tâm chỉ đạo vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động trong cơ quan tích cực tham gia xây dựng Đảng, nhất là công tác phát triển đảng viên là đoàn viên hiện đang là việc tại các phòng, ban trong cơ quan.

Chi tiết
Khẩn trương xây dựng chương trình trọng tâm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch theo định hướng Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Sáng 8-7, Ban Chỉ đạo 35 tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo 35 tỉnh Thanh Hóa chủ trì hội nghị.

Chi tiết
Xây dựng chuẩn mực đạo đức về hành vi, ứng xử trên mạng xã hội

Kể từ khi ra đời năm 2003 đến nay, mạng xã hội (MXH) đã tạo ra một giai đoạn “bùng nổ” cả về số lượng, mức độ và tốc độ lan truyền thông tin, đem đến nhiều tiện ích cho đời sống con người. Tuy nhiên, khi việc quản lý và kiểm soát thông tin trên môi trường “ảo” này không theo kịp tốc độ phát triển thì MXH lại chính là “con dao hai lưỡi” tác động nguy hại đến con người.

Chi tiết
Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa