Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   LĐLĐ huyện Hoằng Hóa tổ chức “Giải cầu lông các tay vợt xuất sắc CNVCLĐ huyện Hoằng Hóa” năm 2018, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 55 năm kết nghĩa Hoằng Hóa – Điện Bàn, 73 năm Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền
LĐLĐ huyện Hoằng Hóa tổ chức “Giải cầu lông các tay vợt xuất sắc CNVCLĐ huyện Hoằng Hóa” năm 2018, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 55 năm kết nghĩa Hoằng Hóa – Điện Bàn, 73 năm Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền
Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-LĐLĐ ngày 13/3/2018 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa và Kế hoạch số 55/UBND-VHTT ngày 10/4/2018 của UBND huyện Hoằng Hóa. Trong 2 ngày 18 và 19/7/2018 tại Nhà luyện tập thi đấu TDTT huyện và Sân thể thao Delta, LĐLĐ huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Giải cầu lông các tay vợt xuất sắc huyện Hoằng Hóa năm 2018 và phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Hoằng Hóa tổ chức Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 55 năm kết nghĩa Hoằng Hóa – Điện Bàn, 73 năm Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền và cắt băng khánh thành nhà thi đấu TDTT huyện.

Đến dự và chỉ đạo khai mạc giải có đồng chí Trương Tuấn An – Quyền Bí thư Huyện Ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Ủy, các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện, trưởng các đoàn thể, ban ngành cấp huyện.

Giải cầu lông, quần vợt đã thu hút sự tham gia của 100 VĐV (chia làm 30 đôi nam và 20 đôi nữ) là  lãnh đạo chủ chốt của huyện và các VĐV được lựa chọn từ các đơn vị trên địa bàn huyện, cùng nhau tranh tài ở 02 nội dung thi đấu đôi nam và đôi nữ. Trong suốt quá trình thi đấu, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, sôi nổi và đầy kịch tính. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao cờ, cúp, 3 giải nhất, 3 giải nhì và 6 giải ba cho các đôi vận động viên ở cả 2 nội dung đôi nam và đôi nữ.

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập công đoàn Việt Nam, 55 năm kết nghĩa Hoằng Hóa - Điện Bàn và 73 năm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền. Giải cầu lông và quần vợt các tay vợt xuất sắc năm 2018 được tổ chức là một hoạt động văn hóa thể thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong CNVCLĐ, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống lịch sử quê hương, lòng biết ơn sâu sắc với các thế hệ đi trước; qua đó tạo nên phong trào thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu KTXH, QPAN, xây dựng huyện Hoằng Hóa ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

                                                                             Mai Huyền – LĐLĐ Hoằng Hóa

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa