Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Công tác nữ công   /   Sinh hoạt Câu lạc bộ nghe nói chuyện chuyên đề,chủ đề “Thắp lửa yêu thương”
Sinh hoạt Câu lạc bộ nghe nói chuyện chuyên đề,chủ đề “Thắp lửa yêu thương”
Hoà chung không khí thi đua sôi nổi nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ trong tỉnh đã và đang có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực lập thành tích chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 01/3/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Thanh Hoá tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ nữ CNVCLĐ tỉnh kỳ I/2019.

 

Đồng chí Lương Thị Minh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt

Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Lương Thị Minh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và 180 đại biểu là Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Công đoàn ngành, LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố, CĐCS trực thuộc, thành viên Câu lạc bộ nữ CNVCLĐ tỉnh, cán bộ công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh Thanh Hoá.

Tại buổi sinh hoạt, LĐLĐ tỉnh đã mời  Tiến sỹ tâm lý học Phạm Văn Tư- Giảng viên Trường Đại học sư phạm Hà Nội đã trực tiếp trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong  việc “Thắp lửa yêu thương” xây dựng hạnh phúc gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ.

Qua buổi sinh hoạt đã giúp chị em nâng cao kỹ năng, kiến thức cơ bản về  cách cân bằng trách nhiệm gia đình với sự nghiệp, biết tổ chức cuộc sống gia đình và biết gắn kết sợi dây tình cảm của các thành viên gia đình; là người biết lấy các giá trị bền vững của gia đình làm nền tảng để tiếp nhận những giá trị mới làm cho gia đình phát triển hơn và hạnh phúc hơn. Đó chính là ngọn lửa yêu thương cần được thắp sáng trong mỗi gia đình, từng bước hoàn thiện chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH,HĐH đất nước

                                                                                                              Lê Thị Bích - Phó trưởng ban Nữ công LĐLĐ tỉnh

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa