Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Công tác nữ công   /   Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác nữ công tại huyện Yên Định
Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác nữ công tại huyện Yên Định
Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động nữ công trong hoạt động Công đoàn, sáng ngày 23/4/2019, LĐLĐ huyện Yên Định phối hợp với Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác nữ công cho đội ngũ cán bộ làm công tác nữ công của các công đoàn cơ sở trong toàn huyện. về dự Khai mạc buổi tập huấn có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, các đồng chí phụ trách công tác nữ công của gần 120 đơn vị trực thuộc.

       Tại buổi tập huấn, đồng chí Lê Thị Bích - Phó Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh đã truyền đạt các nội dung về nghiệp vụ công tác nữ công.

       Trong đó nêu bật một số văn bản pháp luật quy định về công tác nữ công trong tổ chức công đoàn; công tác tổ chức cán bộ của ban nữ công quần chúng công đoàn cơ sở; nội dung, phương pháp hoạt động của Ban nữ công quần chúng công đoàn cơ sở; các phong trào thi đua và tiêu chuẩn bình xét nữ công đạt các danh hiệu thi đua trong nữ công nhân viên chức lao động công đoàn cơ sở...

       Cũng trong chương trình buổi tập huấn, các cán bộ nữ công các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện đã nêu những, hình thức mô hình  hoạt động  hay của nữ CNVCLĐ tại đơn vị để trao đổi thảo luận. Buổi tập huấn đã thu được kết quả tốt đẹp, các cán bộ làm công tác nữ công đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích để áp dụng tại cơ quan, đơn vị, Doanh nghiệp .

        Xuân Giáp – LĐLĐ huyện Yên Định

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa