Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Công tác nữ công   /   LĐLĐ tỉnh trao tặng cặp phao, áo đồng phục cho học sinh Trường Tiểu học Hiền Kiệt- xã Hiền Kiệt và Trường Tiểu học Xuân Phú, xã Xuân Phú, huyện Quan Hóa.
LĐLĐ tỉnh trao tặng cặp phao, áo đồng phục cho học sinh Trường Tiểu học Hiền Kiệt- xã Hiền Kiệt và Trường Tiểu học Xuân Phú, xã Xuân Phú, huyện Quan Hóa.
Nhân dịp đầu năm học mới 2019-2020, sáng ngày 23/8/2019, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh do đồng chí Lương Thị Minh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, động viên các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh, đồng thời trao tặng 500 cặp phao cứu sinh do Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng và Ngân hàng BIDV tài trợ cho các em học sinh Tiểu học vùng đặc biệt khó khăn, sông nước huyện Quan Hóa.

Tại Trường Tiểu học Hiền Kiệt, xã Hiền Kiệt, huyện Quan Hóa, đồng chí Lương Thị Minh cùng lãnh đạo huyện Quan Hóa trao 367 chiếc cặp phao cho 367 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5; trao 133 chiếc cặp cho học sinh trường Tiểu học Xuân Phú, xã Xuân Phú, huyện Quan Hóa; Nhà may Tư Anh, Thành phố Sầm Sơn trao 367 áo đồng phục cho các em học sinh. Đây là hành động hết sức ý nghĩa thiết thực và mang giá trị nhân văn sâu sắc, không chỉ trao cho các em chiếc cặp, tấm áo mà lớn hơn là trao cho các em là nguồn động viên, khích lệ để các em vươn lên trong học tập.

Ảnh: Đ.c Lương Thị Minh- PCT Thường trực LĐLĐ tỉnh và Đ.c Lữ Quốc Nhượng- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Quan Hóa trao cặp phao cho các cháu HS

 

Ảnh: Đ.c Đào Thị Lý – Chủ tịch LĐLĐ TP Sầm Sơn và Đ.c Ngô Hữu Tư- Nhà tài trợ trao áo đồng phục cho các cháu HS

Cùng ngày đoàn công tác đã tặng 30 bộ chăn màn, nước mắm, cá khô, moi khô, mì tôm, sữa tươi và 120 lít dầu ăn, trị giá 85 triệu đồng và tiền mặt 10 triệu đồng do các doanh nghiệp, các CĐCS thuộc LĐLĐ Thành phố Sầm Sơn tài trợ cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Hiền Kiệt; Trường Mầm Non Hiền Kiệt, xã Hiền Kiệt và Trường THCS bán trú Nam Động, huyện Quan Hóa

Các phần quà tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng nhân ái thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với bà con xã Hiền Kiệt, với các em học sinh nhằm động viên, khuyến khích các em tiếp tục khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập.

 

 

Ảnh: Đoàn công tác trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và Trường Mầm Non Hiền Kiệt, xã Hiền Kiệt huyện Quan Hóa

 

                                                                   Bài và ảnh:  Lê Thị Kim Liên -Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa