Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ năm 2019 trong CNLĐ Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam
Bế mạc giải bóng đá Nam – Nữ năm 2019 trong CNLĐ Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam
Chiều ngày 02/7/2019, Công đoàn Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá và trao giải cho các đội. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Nhân Ái – Phó Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp và các đồng chí chuyên viên cùng đi.

Giải bóng đá của Công đoàn Công ty tổ chức thu hút 24 đội bóng đá được tuyển chọn từ các xưởng sản xuất, bộ phận trong công ty tham gia. Đây là giải bóng đá thường niên do Công đoàn Công ty tổ chức nhằm đáp ứng nguyện vọng của đoàn viên, CNLĐ.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch và tiền thưởng cho đội bóng Nam xưởng Đế, đội bóng Nữ xưởng C và giải Nhì, Ba, Tư cho các đội sửa máy, xưởng D, Xưởng A và kho nguyên liệu. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải phụ khác.

Đ/c Nguyễn Nhân Ái – PCT CĐ KKT Nghi Sơn&CKCN trao cúp vô địch cho đội bóng đá Nam

Giải bóng đá Nam – Nữ CNLĐ năm 2019 của Công đoàn Công ty đã thành công tốt đẹp, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết để cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng. Đây là hoạt động thể thao thường niên nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần tăng năng suất lao động và xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp./.

Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp.

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa