Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Công tác nữ công   /   Công đoàn Công ty TNHH giầy Alena Việt Nam phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức các hoạt động nhân tết Trung thu 2019 cho người lao động.
Công đoàn Công ty TNHH giầy Alena Việt Nam phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức các hoạt động nhân tết Trung thu 2019 cho người lao động.
Nhằm chăm lo cho người lao động, sáng ngày 13 / 9 /2019 Công đoàn Công ty TNHH Giầy ALena Việt Nam đã phát quà trung thu cho toàn thể người lao động (hơn 12.000 người) đang làm việc trong nhà máy. Mỗi suất quà là một cặp bánh Trung thu Hải Hà trị giá 85 000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Phú - Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Từ khi thành lập Công đoàn đến nay  “Năm nào, Công đoàn cũng chuẩn bị quà Trung thu để gửi đến người lao động. BCH công đoàn rất coi trọng việc này, xem đó là nét văn hóa và đã duy trì suốt nhiều năm qua nhằm thắt chặt hơn nữa mối dây tình cảm giữa người lao động và tổ chức Công đoàn. Trước Tết Trung thu, chúng tôi họp Ban chấp hành Công đoàn và đưa ra kế hoạch tặng quà cụ thể. Đặc biệt, nếu tặng bánh Trung thu phải lựa chọn loại bánh có thương hiệu, mẫu mã và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm” - đồng chí Phú cho biết.

Đây là món quà mang ý nghĩa sâu sắc, nhắc lại cho mỗi người lao động nhớ về Tết Trung thu là một lễ hội văn hoá không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi người dân. Qua đó người lao động Công ty sẽ đoàn kết, giúp đỡ nhau trong thực hiện nhiệm vụ và cuộc sống, cùng nhau xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Ngoài tổ chức phát quà “Bánh trung thu” cho Công nhân lao động, BCH công đoàn đã phối hợp với Ban giám đốc công ty, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa cho người lao động như: Múa hát văn nghệ củ các tổ chuyền sản xuất; tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho công nhân lao động: Giải thưởng bằng hiện vật là 144.600000 đồng; giải thưởng bằng tiền là 170.800 000 đồng với tổng số tiền giải thưởng trên 315 triệu đồng

Qua việc tổ chức các hoạt động mang đậm nét công đoàn, người lao động thêm vui tươi phấn khởi càng ngày càng gắn bó với Công ty; thi đua lao động sản xuất với năng suất chất lượng hiệu quả, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa Công ty và người lao động  ./.

                                                                        Xuân Giáp - LĐLĐ huyện Yên Định     

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa