Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Công tác nữ công   /   Trao tiền gốc và lãi tiết kiệm 2019 cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Trao tiền gốc và lãi tiết kiệm 2019 cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày 06/11/2019, Đồng chí Lương Thị Minh – Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh cùng lãnh đạo Ban Nữ Công, lãnh đạo Công đoàn ngành Nông Nghiệp đến thăm và trao tiền gốc và lãi suất tiết kiệm năm 2019 cho cháu Nguyễn Thế Anh là con đồng chí Nguyễn Thị Bích Cán bộ công ty TNHH Một Thành viên Thống Nhất, thuộc công đoàn ngành Nông Nghiệp và PTNN (đã mất).

Đây là chương trình được triển khai thực hiện từ năm 2011 do Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng tài trợ.  LĐLĐ tỉnh được Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao động tặng 08 sổ tiết kiệm cho các cháu con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi sổ tiết kiệm trị trá 10.000.000 đồng, được Ngân hàng Công thương tỉnh Thanh Hóa quản lý, lãi suất tiết kiệm được rút hàng năm và trao vào đầu năm học đến khi các cháu đủ 18 tuổi hoặc học hết THPT sẽ rút sổ.

Đến nay, cháu Nguyễn Thế Anh đã tốt nghiệp THPT nên LĐLĐ tỉnh tiến hành trao tiền gốc trị giá 10.000.000 đồng và 503.000 đồng tiền lãi suất tiết kiệm năm 2019 cho cháu. 

Đ/c Lương Thị Minh – Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao tiền gốc và lãi suất  tiết kiệm năm 2019 cho cháu Nguyễn Thế Anh.

Đến thăm gia đình cháu, đồng chí Lương Thị Minh, phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã động viên cháu cũng như gia đình  vượt qua khó khăn trong cuộc sống để vươn lên và yên tâm công tác, lao động.

Thay mặt cho gia đình mợ cháu Nguyễn Thế Anh xin cảm ơm sự quan tâm của Quỹ bảo trợ xã hội từ thiện - Quỹ Tấm Lòng vàng, các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã động viên cháu trong những năm qua, giúp cháu phần nào bớt đi những khó khăn trong cuộc sống tiếp tục được theo học.

                                                   Lê Thị Hằng – chuyên viên Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa