Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Công tác nữ công   /   Công đoàn Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam tổ chức buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ nữ công và sinh hoạt báo cáo viên
Công đoàn Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam tổ chức buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ nữ công và sinh hoạt báo cáo viên
Chiều ngày 29/12/2019, tại Nhà ăn Công ty TNHH Giầy Rollsport 2, Công đoàn Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) nữ công và tổ chức sinh hoạt báo cáo viên

Trong những năm qua, Công đoàn Công ty luôn đẩy mạnh các hoạt động của Ban nữ công cơ sở. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đã công bố Quyết định thành lập và thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của CLB. Phát biểu tại lễ ra mắt CLB, đồng chí Ngô Thế Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các KCN nhấn mạnh: CLB nữ công cần tập trung thực hiện tốt các phong trào thi đua trong nữ CNLĐ, đổi mới hình thức, nội dung hoạt động đề từ đó đem lại những thành công lớn cho hoạt động nữ công nói riêng và tổ chức Công đoàn nói chung.

Lãnh đạo Công đoàn cấp trên tặng hoa chúc mừng CLB nữ công

Đ.c Ngô Thế Anh – Phó Chủ tịch CĐ KKT Nghi Sơn và CKCN báo cáo viên tại chương trình

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thế Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp đã trao đổi với tất cả các đồng chí tham dự về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những điểm mới trong Luật BHXH, BHYT từ 01/7/2019. Qua đó định hướng cho cán bộ công đoàn có thêm kiến thức về cuộc hội nhập kinh tế với xu thế mới trong thời đại mới, tự bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của bản thân và CNLĐ một cách đúng pháp luật mà vẫn bảo đảm mối quan hệ hài hòa với doanh nghiệp.

Buổi lễ ra mắt CLB nữ Công và sinh hoạt báo cáo viên của Công đoàn Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là cơ sở để phát triển mạnh hơn nữa đời sống tinh thần cho người lao động tại Công ty.

 

Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa