Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   LĐLĐ huyện Hoằng Hoá tổ chức khánh thành và bàn giao nhà “ Mái ấm công đoàn”
LĐLĐ huyện Hoằng Hoá tổ chức khánh thành và bàn giao nhà “ Mái ấm công đoàn”
Ngày 30 tháng 3 năm 2020 Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hoá đã tổ chức khánh thành bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Mai – Trường MN Hoằng Khê với số tiền là 50.000.000đ.

Gia đình chị Mai có hoàn cảnh hết sức khó khăn, sau khi xây dựng gia đình được 5 năm có với nhau một con trai 3 tuổi thì vợ chồng chị Mai thì 2 vợ chồng ra tòa ly dị, chị Mai được quyền nuôi con vì chồng không có việc làm ổn định. Sau khi ly hôn 2 mẹ con không có nhà ở phải đi thuê nhà ở từ năm 2014 đến nay. Năm 2017 bản thân chị Mai bị ung thư vú, thường xuyên phải đi điều trị dài ngày ở bệnh viện, chồng không trợ cấp nuôi con nên 2 mẹ con chị Mai vô cùng khó khăn. Trong thời gian qua nhờ có sự hỗ trợ của quỹ  “ Mái ấm công đoàn ”  đã thúc đẩy, kích cầu tạo hiệu ứng tích cực cho cấp uỷ, nhà trường nơi đoàn viên công tác, sự giúp đỡ của bố mẹ, anh em họ hàng, làng xóm, đồng nghiệp mẹ con chị Mai đã xây dựng được ngôi nhà mới khang trang đảm bảo cho mùa mưa lũ để chị  yên tâm công tác.

Về dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoằng Hoá, các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ huyện , ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn trường MN Hoằng Khê. Thay mặt Ban thường vụ đ/c Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện  đã trao số tiền 50.000.000đ cho đoàn viên Nguyễn Thị Mai, động viên chị khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành nhiệm vụ . Tại buổi lễ bàn giao chị Mai đã không giấu được sự xúc động và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến anh em, đồng chí, đồng nghiệp, CNVCLĐ và tổ chức công đoàn đã xây dựng quỹ “ mái ấm công đoàn ” đầy ý nghĩa này.

Nguyễn Thanh Nga – LĐLĐ huyện Hoằng Hoá

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa