Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp chung tay phát gạo cho người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp chung tay phát gạo cho người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
Thực hiện sự phối hợp giữa Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn & các Khu công nghiệp. Sáng ngày 14/5/2020 tại 2 địa điểm là Khu công nghiệp Lễ Môn và Khu công nghiệp Hoàng Long, Đoàn khối và Công đoàn Nghi Sơn đã tổ chức chương trình phát gạo miễn phí cho thanh niên công nhân gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Quang cảnh buổi phát gạo miễn phí

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Tuấn – Trưởng ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn & các Khu công nghiệp và Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đ.c Vũ Tuấn Minh - Chủ tịch CĐ KKT Nghi Sơn và các KCN trao quà cho thanh niên CNLĐ

Lãnh đạo Đoàn Thanh niên và LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ

Tại KCN Hoàng Long - Đ.c Nguyễn Văn Tý - Chủ tịch CĐ C.ty TNHH Giầy Rollsport VN phát gạo cho đoàn viên CNLĐ

Tại 02 điểm Khu công nghiệp đã phát tổng cộng 5 tấn gạo cho 1.000 thanh niên công nhân lao động. Đây là phần quà có ý nghĩa lớn, động viên kịp thời người lao động trong thời điểm tác động của dịch bệnh Covid-19. Qua đó, góp phần giảm bớt khó khăn của đoàn viên và người lao động, đảm bảo mục tiêu phát triển ổn định và bền vững của đơn vị.

Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa