Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Hội nghị báo cáo viên công đoàn tháng 7- 2020
Hội nghị báo cáo viên công đoàn tháng 7- 2020
Sáng 24-7, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 7-2020.

Các đại biểu dự hội nghị.

Tham dự hội nghị có 200 đại biểu là đại diện LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố; công đoàn ngành; công đoàn viên chức tỉnh; công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp; công đoàn cơ sở trực thuộc và đội ngũ báo cáo viên LĐLĐ tỉnh.

Đại tá Lê Ngọc Đỉnh, báo cáo viên Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam thông tin tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020 đến các đại biểu.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại tá Lê Ngọc Đỉnh, báo cáo viên Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam thông tin tình hình kinh tế - xã hội trong nước và thế giới 6 tháng đầu năm 2020; kết quả hội nghị lần thứ IX Quốc hội khóa XIV và công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Qua hội nghị giúp các đại biểu nắm chắc và hiểu rõ hơn diễn biến tình hình dư luận của thế giới, cũng như trong nước. Đồng thời giúp cho các đồng chí báo cáo viên cơ sở thực hiện tốt công tác tuyên truyền đến cán bộ, công nhân, viên chức, lao động có nhận thức đúng đắn, đầy đủ quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước và vận dụng có hiệu quả thực tiễn ở địa phương.

Thanh Huê

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa