Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Trường Mầm non Thành Công thăm hỏi và tặng quà gia đình Thương binh, thân nhân liệt sĩ.
Trường Mầm non Thành Công thăm hỏi và tặng quà gia đình Thương binh, thân nhân liệt sĩ.
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-7/7/2020). Ngày 25/7/2020, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Thành Công đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà một số gia đình thương, gia đình thân nhân liệt sỹ, gia đình Anh hùng liệt sĩ trên địa bàn xã Thành Công.

Trong dịp này Nhà trường cùng Công đoàn thăm động viên bốn gia đình giáo viên trong nhà trường là gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ trong đó có gia đình thân nhân anh hùng lực lượng vũ trang liệt sĩ Quách Văn Rạng và anh hùng lực lượng vũ trang liệt sĩ Nguyễn Đình Quân.

Thay mặt đoàn đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các thương binh, thân nhân các liệt sỹ; chúc cho các thương binh, thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, luôn là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ học tập, noi theo. Thay mặt các đồng chí trong đoàn hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, thi đua học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước./.

Nguyễn Ngọc Phương – LĐLĐ Thạch Thành

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa