Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   Công đoàn công ty TNHH Sakurai Việt Nam tổ chức hướng dẫn lái xe an toàn và thay dầu xe máy miễn phí cho đoàn viên, người lao động.
Công đoàn công ty TNHH Sakurai Việt Nam tổ chức hướng dẫn lái xe an toàn và thay dầu xe máy miễn phí cho đoàn viên, người lao động.
Đây là chương trình phối hợp giữa Công đoàn công ty TNHH Sakurai Việt Nam và công ty TNHH Ngôi Sao Thanh Hoá nhằm nâng cao phúc lợi cho đoàn viên, người lao động, tri ân khách hàng và động viên đoàn viên, người lao động tích cực hơn nữa trong lao động sản xuất cho công ty và gắn bó với tổ chức Công đoàn.

Tham dự chương trình có đồng chí Hà Xuân Thành – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hoá, đồng chí Nguyễn Minh Cảnh – Chánh văn phòng LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Văn Cường - đại diện Ban chính sách pháp luật và quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh, đồng chí Vũ Tuấn Minh – Chủ tịch công đoàn KKT Nghi Sơn và các KCN, đại diện phòng An ninh kinh tế công an tỉnh Thanh Hoá.

Đồng chí Hà Xuân Thành – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại buổi lễ

          Gần 400 đoàn viên, người lao động đã được phát phiếu thay dầu xe máy miễn phí và hướng dẫn lái xe an toàn, cách xử lí tình huống khi tham gia giao thông.  Phần giao lưu CNLĐ trả lời đúng câu hỏi được tặng các phần quà thiết thực như: mũ bảo hiểm, áo mưa,… Ngoài ra đoàn viên, NLĐ còn được hưởng ưu đãi 5-10% khi mua xe trả góp và được giảm giá khi thay thế phụ tùng xe chính hãng.

          Một số hình ảnh tại buổi thay dầu xe miễn phí:

 

 

 

Bài và ảnh : Thu Trang – Công đoàn công ty TNHH Sakurai Việt Nam

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa