Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Công đoàn phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xi Măng Công Thanh: Tổ chức đón Noel cho người lao động
Công đoàn phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xi Măng Công Thanh: Tổ chức đón Noel cho người lao động
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho người lao động nhân dịp lễ Noel, Tết dương lịch sắp tới. Chiều tối ngày 22/12/2020 Công đoàn cơ sở đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xi Măng Công Thanh tổ chức chương trình “Giáng sinh yêu thương 2020” cho Người lao động trong Công ty.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn và Công ty Cổ phần Xi Măng Công Thanh.

Đ.c Vũ Tuấn Minh - Chủ tịch CĐ KKT Nghi Sơn và các KCN phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp; lãnh đạo Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Xi Măng Công Thanh cùng toàn thể hơn 900 cán bộ đoàn viên, người lao động làm việc trong Nhà máy.

Người lao động hân hoan tham gia tiệc liên hoan

Tại chương trình, người lao động đã được ông già Noel tặng những phần quà Giáng sinh nhỏ nhắn nhưng rất ý nghĩa và được hòa mình vào một không khí “Giáng sinh” vui vẻ, ấm áp với nhiều trò chơi vui nhộn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính người lao động trong Công ty biểu diễn, tham gia đốt lửa trại. Và tham dự buổi liên hoan của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Lãnh đạo Công ty và Công đoàn KKT Nghi Sơn khai màn đốt lửa trại

Chứng kiến niềm hân hoan, hạnh phúc của người lao động khi tham gia chương trình mới thấy hết được ý nghĩa to lớn mà “Giáng sinh yêu thương” mang lại. Qua đó thể hiện được sự quan tâm hết sức thiết thực, gắn kết nhiều hơn nữa của Công ty và tổ chức Công đoàn cơ sở đối với người lao động.

Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa