Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Công đoàn và Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam thăm hỏi các gia đình Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
Công đoàn và Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam thăm hỏi các gia đình Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
Với phương châm hướng về người lao động. Sáng ngày 21/12/2020 Lãnh đạo Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên 05 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây đều là những gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn khi có người thân bị bệnh nặng, gia đình thuộc diện nghèo, kinh tế hạn hẹp. Vượt qua những khó khăn trên, các đoàn viên đều là những công nhân lao động gương mẫu, đạt thành tích cao trong công việc chuyên môn, cũng như tổ chức công đoàn.

Lãnh đạo Công ty và Công đoàn trao quà cho công nhân nghèo

Công đoàn và Công ty trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Nguyễn Văn Tý – Chủ tịch Công đoàn Công ty và Lãnh đạo Công ty đã thăm hỏi, trao số tiền hỗ trợ 2.000.000 đồng và một chiếc nồi cơm điện cho từng gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời động viên các đoàn viên và gia đình vượt qua khó khăn, lạc quan chiến thắng bệnh tật, giữ gìn sức khỏe, ổn định cuộc sống, tiếp tục gắn bó lâu dài cùng Công ty. Các gia đình đoàn viên đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn và Công ty đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. Trao những món quà đầy ý nghĩa, ấm áp trong những ngày đông giá rét.

Có thể nói, những hoạt động tích cực của tổ chức công đoàn và Công ty đã thiết thực giúp đoàn viên, công nhân lao động nghèo vượt qua hoàn cảnh, ổn định cuộc sống; động viên họ nỗ lực lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển chung của Doanh nghiệp.

Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp.

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa