Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 12

    Hôm nay: 22

    Đã truy cập: 332491

Công đoàn ngành Giao thông vận tải Thanh Hóa tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp nữ CNVCLĐ trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 hoặc trong lao động sản xuất” cấp ngành

Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-LĐLĐ ngày 19/8/2021 của Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa về tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp nữ CNVCLĐ trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 hoặc trong lao động sản xuất”, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giao thông vận tải Thanh Hóa đã xây dựng, triển khai tổ chức cuộc thi cấp ngành.

Các Công đoàn cơ sở đã tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi, gửi về Ban Tổ chức 29 ảnh dự thi. Công đoàn ngành đã lựa chọn các ảnh đúng tiêu chí, đảm bảo các điều kiện theo yêu cầu đăng trên trang Facebook Công đoàn ngành để đoàn viên, CNVCLĐ tương tác, tạo hiệu ứng lan tỏa. Các tác phẩm dự thi nhận được nhiều tương tác từ đoàn viên, CNVCLĐ, đa phần các tác phẩm nhận được trên 10.000 lượt tương tác, có tác phẩm nhận tới trên 46.000 lượt tương tác.

Ảnh: Tác phẩm đạt giải Nhì cuộc thi: “Người nữ công nhân nhỏ bé tỏa sáng vẻ đẹp kiên cường” của Lê Thị Thu Hiền – Công đoàn Công ty CP Cảng Thanh Hóa

Các tác phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại những khoảng khắc đẹp của nữ cán bộ Công đoàn, đoàn viên, người lao động tham gia công tác phòng chống dịch Covid – 19 và đang làm việc, lao động sản xuất.

Cuộc thi cấp ngành đã thành công tốt đẹp! Nét đẹp nữ CNVCLĐ trong lao động sản xuất và trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của ngành Giao thông vận tải được tôn vinh! Thông qua cuộc thi, đã đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, nhân rộng gương người tốt, việc tốt tạo sức lan tỏa sâu rộng không những trong nữ CNVCLĐ và trong CNVCLĐ toàn ngành.

Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các tác giả. Công đoàn ngành chọn các tác phẩm đạt giải Nhất, Nhì, Ba gửi dự thi cấp Liên đoàn lao động tỉnh.

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp nữ CNVCLĐ trong công tác phòng, chống  dịch Covid – 19 hoặc trong lao động sản xuất” là một hoạt động hưởng ứng trong trào thi đua “Công nhân, viên chức, lao động ngành Giao thông vận tải Thanh Hóa đoàn kết, chung sức chiến thắng đại dịch Covid-19”, đồng thời thực sự là đợt sinh hoạt văn hóa sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Công đoàn Thanh Hóa (10/10/1946 - 10/10/2021) và 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

                                  Phạm Thị Hàm, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT

 

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa