Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 14

    Hôm nay: 25

    Đã truy cập: 270436

Liên Đoàn Lao động huyện Nông Cống phát động Cuộc thi “Nét đẹp nữ CNVCLĐ trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19 hoặc trong lao động sản xuất”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Công đoàn Thanh Hóa (10/10/1946 - 10/10/2021) và 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về Tổ chức Cuộc thi “Nét đẹp nữ CNVCLĐ trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19 hoặc trong lao động sản xuất”. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Nông Cống đã ban hành Kế hoạch phát động tổ chức cuộc thi trong các tổ chức công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Cuội thi nhằm tôn vinh nét đẹp nữ CNVCLĐ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và trong lao động sản xuất; phát hiện, tôn vinh các tập thể và cá nhân tiểu biểu, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép vừa phòng chống dịch Covid - 19, vừa phát triển kinh tế, xã hội. Qua đó, nhân rộng gương người tốt, việc tốt, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong CNVCLĐ toàn huyện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác nữ CNVCLĐ trong tình hình mới. Để cuộc thi đạt kết quả cao nhất, LĐLĐ huyện đã xây dựng kế hoạch và các văn bản phát động tổ chức cuộc thi; chỉ đạo các tổ chức công đoàn cơ sở phát động và triển khai cuộc thi đến toàn thể nữ cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi. Mỗi tổ chức công đoàn lựa chọn từ 02 đến 05 tác phẩm gửi về Liên đoàn lao động huyện dưới hai hình thức: Thi ảnh và bài viết. Tác phẩm dự thi có thể là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của nữ cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động hoặc là những bài viết về các tập thể hoặc cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 hoặc trong lao động sản xuất đạt năng suất, hiệu quả cao. Thời gian phát động cuộc thi từ ngày 28/8/2021 đến hết ngày 20/9/2021.

Sau một thời gian phát động, LĐLĐ huyện Nông Cống đã nhận được trên 100 tác phẩm dự thi. Hiện LĐLĐ huyện đã thành lập Hội đồng giám khảo, tổ chức chấm và trao giải cấp huyện, lựa chọn những tác phẩm xuất sắc gửi tham gia Cuộc thi cấp tỉnh.

                                                                  Phạm Minh - Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nông Cống

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa