Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 8

    Hôm nay: 96

    Đã truy cập: 829552

200 nữ công nhân Tổng Công ty đầu tư phát triển đô thị - CTCP được khám sức khỏe sinh sản

Ngày 27/9/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa tổ chức tư vấn, khám sức khỏe sinh sản cho 200 lao động nữ đang làm việc tại Tổng Công đầu tư và phát triển đô thị - CTCP thuộc Công đoàn ngành Xây dựng Thanh Hóa.

Chương trình được tổ chức trong 01 ngày. Chị em tham gia sẽ được các bác sĩ khám chuyên khoa, siêu âm ổ bụng và sàng lọc tầm soát ung thư cổ tử cung, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản khi làm việc trong môi trường nhà xưởng. Tất cả các dịch vụ trên đều được thực hiện miễn phí cho nữ công nhân lao động.

Lao động nữ được Công nhân Lê Thị Duyên tổ mài, đóng hộp nhà máy 2 chia sẻ: "Tổng công ty mỗi năm cho công nhân đi thăm khám sức khỏe định kỳ ít nhất là 01 lần. Tôi vừa đi làm trở lại sau khi nghỉ thai sản, vừa con nhỏ vừa công việc nên cũng không có thời gian kiểm tra sức khỏe nhất là sức khỏe sinh sản từ khi sinh cháu đến nay. Hôm nay được các bác sĩ chuyên khoa khám phát hiện bệnh kịp thời và được bác sĩ tư vấn cụ thể những gì trước nay mình không biết. Tôi thấy may mắn vì chương trình đến kịp thời, thực ra nếu không có các chương trình của công đoàn thế này thì ít chị em chịu đi khám chỉ tự mua thuốc về dùng mà không biết có đúng hay không rất nguy hiểm".

 Qua những lần tổ chức chương trình được chị em cũng như lãnh đạo Tổng công ty đánh giá cao tính thiết thực và mong muốn được tổ chức thường xuyên.

                                                                                                                                                          Lưu Thị Hiền, Công đoàn Ngành Xây dựng  Thanh Hóa

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Sở thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa