Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 18

    Hôm nay: 50

    Đã truy cập: 332519

Trường Mầm non Hoằng Giang – huyện Hoằng Hóa tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, NLĐ năm học 2021-2022

Thực hiện Hướng dẫn liên ngành số 449/HDLN-GDĐT-LĐLĐ ngày 10/9/2021 của Phòng Giáo dục đào tạo và LĐLĐ huyện Hoằng Hóa về Hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức, NLĐ; Xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và LĐLĐ huyện, ngày 30/9/2021, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường Mầm non Hoằng Giang đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, NLĐ năm học 2021-2022.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Sỹ Kiên – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thắm – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Giang cùng các đồng chí đại diện Phòng Giáo dục huyện.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, các cuộc vận động; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, báo cáo công tác tài chính.Đồng thời thông qua các dự thảo: quy chế dân chủ cơ sở, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, Cán bộ viên chức, NLĐ trường Mầm non Hoằng Giang đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến một cách sôi nổi, tích cực, đề xuất nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thay mặt Chủ tọa hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu, giải trình các ý kiến và đi đến thống nhất, hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022. Cũng tại Hội nghị, đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác; phát động và ký kết giao ước thi đua giữa đại diện lãnh đạo nhà trường và công đoàn. Đồng thời Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Sỹ Kiên – PCT LĐLĐ huyện biểu dương những kết quả mà trường Mầm non Hoằng Giang đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Đặc biệt, đồng chí đề nghị cần tăng cường hơn nữa công tác phối hợp giữa nhà trường và công đoàn nhằm xây dựng trường Mầm non Hoằng Giang ngày càng vững mạnh, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Mai Huyền – LĐLĐ huyện Hoằng Hóa

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa