Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TIÊN PHONG, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 46

    Hôm nay: 1375

    Đã truy cập: 2555009

Công đoàn Công ty TNHH TM và XD Vinh Phát tổ chức cho người lao động tham quan tại Đà Nẵng.

Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần cho tập thể cán bộ, công nhân, người lao động của Công ty sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, Công đoàn và Công ty TNHH TM và XD Vinh Phát đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng từ 19 - 22/6/2024, cho toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động và hỗ trợ một phần kinh phí cho các cháu là con công nhân, lao động trong Công ty đi cùng bố, mẹ.

Đoàn viên, NLĐ tham gia chuyến tham quan

Đây là một trong nhưng hoạt động thường niên được xây dưng thành quy chế trong công ty, trong những ngày tham quan và nghỉ ngơi được tổ chức tập thể như vậy, đã tạo nên những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên, người lao động và con em trong công ty. Đây còn là một cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Vinh Phát được giao lưu, chia sẻ và thể hiện năng lực văn hóa cá nhân trong hình thức sinh hoạt tập thể để mỗi người thêm hiểu biết về nhau, tạo sự đồng cảm gắn kết tất cả cán bộ, công nhân, lao động và con em người lao động trong công ty.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả cán bộ, công nhân, lao động và con em họ. Chính sự quan tâm của Ban giám đốc và Công đoàn Công ty đã thổi thêm luồng sinh khí vui tươi, phấn khởi tới cho tập thể người lao động, đây chính là động lực lớn để tập thể người lao động trong công ty càng thêm gắn bó, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đoàn viên công đoàn công ty cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch và cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc công ty đã luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất của người lao động trong Công ty.

Trần Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn Công ty

 

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Sở thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa