Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TIÊN PHONG, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 29

    Hôm nay: 1410

    Đã truy cập: 2555044

Công đoàn và Công ty TNHH Vật tư ngành Giầy Winner Việt Nam thăm hỏi các gia đình Công nhân lao động gặp hoàn cảnh khó khăn

Ngày 29/6/2024 Lãnh đạo Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Vật tư ngành Giầy Winner Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên 3 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trao tiền, quà trị giá 1.800.000đ/suất và 4 gia đình đoàn viên khó khăn trao quà trị giá 800.000đ/suất. Đây đều là những gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn khi có người thân bị bệnh nặng, gia đình thuộc diện nghèo, kinh tế hạn hẹp. Vượt qua những khó khăn trên, các đoàn viên đều là những công nhân lao động gương mẫu, đạt thành tích cao trong công việc chuyên môn, cũng như tổ chức Công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Đại – Chủ tịch Công đoàn Công ty và Lãnh đạo Công ty đã thăm hỏi, trao quà cho 7 đoàn viên trên, đồng thời động viên các đoàn viên và gia đình vượt qua khó khăn, lạc quan chiến thắng bệnh tật, giữ gìn sức khỏe, ổn định cuộc sống, tiếp tục gắn bó lâu dài cùng Công ty. Các gia đình đoàn viên đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn và Công ty đã đến thăm hỏi, động viên gia đình, trao những món quà đầy ý nghĩa, gửi gắm tình yêu thương đến người lao động.

Có thể nói, những hoạt động tích cực của tổ chức công đoàn và Công ty đã thiết thực giúp đoàn viên, công nhân lao động nghèo vượt qua hoàn cảnh, ổn định cuộc sống; động viên họ nỗ lực lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển chung của Doanh nghiệp.

Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Sở thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa