Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   CĐCS Công ty giầy Alina Việt Nam tặng quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại Huyện Mường Lát
CĐCS Công ty giầy Alina Việt Nam tặng quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại Huyện Mường Lát
Trong đợt mưa lũ cuối tháng 8 vừa qua, bản Poọng, xã Tam Chung, huyện Mường Lát là một trong những bản bị thiệt hại nặng nề nhất. Cả bản có 89 hộ dân, có 63 hộ bị sập nhà hoàn, thiệt hại toàn bộ hoa màu, vật nuôi. Dù đã được các cấp chính quyền, các tổ chức và các nhà hảo tâm giúp đỡ, song cuộc sống của người dân sau lũ vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Chia sẻ với những thiệt hại của bà con dân bản, CĐCS Công ty TNHH Giầy Alina Việt Nam đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa bão trong đoàn viên, CNLĐ công ty. Được phát động từ ngày 8 – 12/10/2018, với tinh thần sẻ chia, “lá lành đùm lá rách”, đoàn viên CĐ công ty đã quyên góp gạo, mỳ tôm, bột canh và quần áo để hỗ trợ người dân vùng bị thiệt hại. Trong 2 ngày 13&14/10/2018, Ban chấp hành Công đoàn cùng đại diện đoàn viên tại các tổ, chuyền sản xuất của công ty đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho bà con bản Poọng và bản Lát xã Tam Chung, huyện Mường Lát. Tại đây, CĐ công ty đã trao 2,1 tấn gạo, 102 thùng mỳ tôm, hơn 100 gói bột canh cùng nhiều quần áo cho 89 hộ dân bản Poọng và 3 hộ dân bản Lát.

Dù giá trị vật chất không lớn nhưng đây là tấm lòng sẻ chia, tương thân tương ái  của hơn 1400 đoàn viên CĐ công ty giúp người dân bị thiêt hại bớt một phần khó khăn trong quá trình khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống sau mưa lũ.

Lê Thị Trang - LĐLĐ huyện Quảng Xương

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa