Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   Công đoàn Công ty TNHH giầy Annora Việt Nam tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019
Công đoàn Công ty TNHH giầy Annora Việt Nam tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019
Sáng ngày 31/03/2019, Công ty TNHH Giầy Annora Việt Nam đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019, nhằm đánh giá kết quả công tác năm 2018 và báo cáo kế hoạch sản xuất năm 2019.

Về dự Hội nghị có Đ/c Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đ/c Vũ Tuấn Minh - Chủ tịch CĐ Khu KTNS và các KCN Thanh Hóa,  Đ/c Trần Minh Cường - Đại diện phòng doanh nghiệp Ban quản lý Khu KT Nghi sơn và các KCN Thanh Hóa và  hơn 300 đại biểu đại diện cho người lao động tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, ông Tăng Tuấn Phát – Hiệp lý điều hành đã biểu dương những thành tích mà tập thể CB, CNLĐ Công ty đã đạt được trong năm 2018, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt đời sống người lao động. Tuy vậy, ông cũng đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể cho toàn thể Ban lãnh đạo Công ty phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong lao động sản xuất; đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và năng cao năng xuất chất lượng sản phẩm ngày một đi lên.

Sau khi nghe Ban Lãnh đạo Công ty, Ban chấp Hành Công đoàn Công ty thông qua các báo cáo của Công ty và Công đoàn các Đại biểu tham dự Hội nghị tiến hành chia nhóm thảo luận và đối thoại trực tiếp với Ban Lãnh đạo Công ty, có 06 kiến nghị được đại biểu chất vấn. Nội dung các kiến nghị của Đại biểu liên quan đến: Điều kiện làm việc, Phúc lợi, quy định nâng lương định kỳ,… đa số các kiến nghị của người lao động đã được Ban lãnh đạo Công ty đưa ra các giải pháp giải quyết nhanh chóng.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh  đánh giá cao sự phối hợp có hiệu quả giữa BCH CĐCS với Lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện tốt quy chế dân chủ tại cơ sở, tổ chức hội nghị NLĐ hàng năm là dịp để người lao động phát huy tinh thần dân chủ tham gia đóng góp ý kiến về SXKD, về đầu tư phát triển và các chế độ chính sách liên quan đến người lao động. Thấu hiểu và chia sẻ cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn thách thức, ổn định và phát triển doanh nghiệp. Đồng chí đề nghị BCH CĐCS tiếp tục phát huy sự sáng tạo trách nhiệm, đổi mới trong hoạt động phối hợp có hiệu quả với Lãnh đạo đơn vị, chăm lo và thực hiện thực tốt các chế độ chính sách cho người lao động. Xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho NLĐ ngày một tốt hơn và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2019.

Cũng tại hội nghị, đ/c Lê Thị An - Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua đến toàn thể CB, CNLĐ trong Công ty tạo sự đồng thuận, đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành vượt mức các mục tiêu năm 2019.

Trong không khí dân chủ Hội nghị bầu ra 50 đại biểu đại diện cho Công nhân lao động đến từ các tổ các bộ phận tham dự đối thoại định kỳ hàng tháng. Hội Nghị Người lao động Công ty TNHH Giầy Annora Việt Nam  năm 2019 kết thúc thành công tốt đẹp. Qua đó, người lao động có thêm niềm tin, động lực để gắn bó lâu dài và hăng hái lao động sản xuất  góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp.

                                                                                                Lê Thị Thương – CĐ Công ty TNHH Giầy Annora Việt Nam

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa