Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Ngày hội hiến máu Tình nguyện năm 2019 “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”
Ngày hội hiến máu Tình nguyện năm 2019 “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”
Sáng ngày 21/11/2019, tại Khu Hội nghị Quán Lào, Trung tâm Huyết học tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với UBND huyện Yên Định tổ chức thành công ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Đây là hành động thiết thực hưởng ứng “Ngày Quốc tế người hiến máu – 14/6/2019” tới dự Buổi Hiến Máu có các Đồng Chí Trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể, các xã, thị trấn và hơn 900 tình nguyện viên ở các cơ quan, đơn vị trong huyện  hăng hái đi tham gia hiến Máu nhân đạo, trong đó có 457 đồng chí là đoàn viên ở các CĐCS trực thuộc.

Luôn quán triệt và đề cao triết lý sống nhân văn, các tình nguyện viên đã tích cực tham gia, thể hiện tinh thần trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng và xã hội. Đặc biệt, trong tháng các tháng cao điểm cuối năm, chuyển Mùa, có rất nhiều người đang trong Bệnh viện bị đe dọa tính mạng nghiêm trọng vì thiếu máu. Vậy nên, mỗi giọt máu cho đi đã giúp đem lại cho các bệnh nhân hiểm nghèo niềm hy vọng , niềm hạnh phúc và cũng chính là nguồn sống vô cùng quý giá.

Ý thức được ý nghĩa nhân văn sâu sắc của hoạt động hiến máu tình nguyện nên mặc dù đang là thời điểm tập trung cho mùa vụ và sản xuất, công tác cuối các đồng chí đoàn viên, thanh niên ở các cơ quan đơn vị trong huyện vẫn hăng hái tham gia với tất cả lòng nhiệt tình, góp phần cung cấp những đơn vị máu chất lượng, lan tỏa tinh thần xung kích “Đâu cần đoàn viên có, đâu khó có đoàn viên”.

 Xuân Giáp – LĐLĐ huyện Yên Định

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa