Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Xây dựng tổ chức công đoàn   /   Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tổ chức Hội nghị giao ban tháng và chuẩn bị tổ chức “Tết sum vầy năm 2020”
Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tổ chức Hội nghị giao ban tháng và chuẩn bị tổ chức “Tết sum vầy năm 2020”
Thực hiện chương trình công tác năm. Sáng 03/01/2020 CĐ KKT NS & CKCN đã tổ chức Hội nghị giao ban tháng 1 và gấp rút chuẩn bị cho chương trình “Tết sum vầy năm 2020”.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Minh – Chủ tịch CĐ KKT NS & CKCN đã thông qua chương trình công tác năm 2020 và đánh giá hoạt động của đơn vị trong tháng qua, nêu lên những công việc trọng tâm trong tháng 01 năm 2020. Trong đó nhiệm vụ đặt lên hàng đầu là tổ chức chương trình “Tết sum vầy năm 2020” và chỉ đạo các Công đoàn cơ sở có các hoạt động thiết thực nhằm cho lo tết Canh Tý cho người lao động.

Ảnh: Đ.c Vũ Tuấn Minh – Chủ tịch CĐ KKT NS&CKCN triển khai nhiệm vụ tháng 1 tại Hội nghị

Đây cũng là dịp để CĐ KKT NS & CKCN tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa đến người lao động khó khăn, giúp họ cảm nhận được sự quan tâm sâu sát của tổ chức Công đoàn. Cũng tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thế Anh – Phó Chủ tịch CĐ KKT NS & CKCN đã triển khai kế hoạch tổ chức thực hiện Cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực”. Kết thúc Hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Minh - Chủ tịch CĐ KKT NS & CKCN nhấn mạnh, các đồng chí cán bộ công đoàn CĐ KKT NS & CKCN cần chủ động, sáng tạo trong công việc. Trước mắt, cần nỗ lực, cố gắng hết mình góp phần tạo nên sự thành công của chương trình “Tết sum vầy năm 2020” đơn vị tổ chức sắp diễn ra.

Được biết, Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp sẽ tổ chức “Tết sum vầy năm 2020” vào 15 giờ 30 phút ngày 09/01/2020 (Thứ 5) tại Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam với sự tham gia của hàng ngàn công nhân lao động.

                                                                       Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa