Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Công đoàn Công ty TNHH.VHC Thanh Hóa phối hợp tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020” và tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19.
Công đoàn Công ty TNHH.VHC Thanh Hóa phối hợp tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020” và tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19.
Thực hiện Công văn số:14/CV-CĐN, ngày 13/02/2020 của Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Công Thương Thanh Hóa về việc tham gia hiến máu cứu người trong thời gian phòng, chống dịch vi rút Corona.

Với mục tiêu: Mỗi công đoàn cơ sở khối hành chính, sự nghiệp trong ngành Công Thương  phấn đấu đạt từ 20% - 30% đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia hiến máu và mỗi CĐCS khối doanh nghiệp phấn đấu đạt từ 10%-15% đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia hiến máu trong tháng 02 và tháng 3 năm 2020. 

 Sáng ngày 15/3/2020, Công đoàn Công ty TNHH. VHC Thanh Hóa ( Siêu thị Điện máy HC Thanh Hóa) đã phối hợp với Trung tâm huyết học- Truyền máu Tỉnh, Ban vận động hiến máu tình nguyện Tỉnh Thanh Hóa tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020” và tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19.

Ảnh: Cán bộ, đoàn viên và nhân viên công ty TNHH.VHC Thanh Hóa hiến máu tình nguyện

Ngày hội đã thu hút được đông đảo cán bộ, đoàn viên, nhân viên và người lao động đang làm việc tại Công ty TNHH.VHC Thanh Hóa và nhân viên thuộc các nhà phân phối tham gia. Tại buổi lễ, ban tổ chức đã phát động phong trào hiến máu tình nguyện và tuyên truyền đến tất cả cán bộ, đoàn viên, nhân viên , người lao động của Công ty và người dân tham gia mua sắm tại siêu thị về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện, nhất là trong giai đoạn tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 hiện nay. 

Ảnh: Cán bộ, đoàn viên và nhân viên công ty TNHH.VHC Thanh Hóa đăng ký hiến máu tình nguyện.

Nhân dịp này,ban tổ chức đã phát tờ rơi, hướng dẫn cách rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách; tuyên truyền cách phòng, chống dịch dịch COVID-19 cho cán bộ, đoàn viên, nhân viên, những người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng  và hướng dẫn khách hàng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 ngay tại Siêu thị khi đi mua sắm. Kết thúc “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020”, Ban tổ chức đã nhận được 80 đơn vị máu do cán bộ, đoàn viên, nhân viên, người lao động của Công ty TNHH VHC Thanh Hóa đã tình nguyện tham gia. Qua đó giúp cho ngành Y tế và người bệnh có đủ máu an toàn và chất lượng, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng hiện nay.

Ngọc Điệp - CĐ ngành Công Thương

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa