Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Công đoàn Công ty TNHH IVORY Triệu Sơn tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tết Sum vầy- Kết nối yêu thương” cho toàn thể Công nhân, người lao động năm 2021.
Công đoàn Công ty TNHH IVORY Triệu Sơn tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tết Sum vầy- Kết nối yêu thương” cho toàn thể Công nhân, người lao động năm 2021.
Ngày 26/12/2020, Công đoàn Công ty IVORY Triệu Sơn tổ chức Hội diễn văn nghệ Tết Sum vầy- Kết nối yêu thương cho toàn thể Công nhân, người lao động.

Hình ảnh tại chương trình.

   Về dự có đồng chí Hoàng Văn Huy, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí Đảng ủy – HĐND – UBND - MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Thọ Vực; Ban giám đốc Tổng Công ty. Hội diễn văn nghệ “Tết Sum vầy- Kết nối yêu thương” năm 2021 của Công đoàn Công ty IVORY Triệu Sơn được tổ chức gồm 2 nội dung: Thi văn hóa, văn nghệ của các tổ, xưởng, chuyền; không những là người công nhân, người lao động giỏi tay nghề trong Công ty, tại hội diễn các tiết mục mang đến Hội thi của các đội đã được dàn dựng rất công phu, thu hút được nhiều diễn viên vào tham gia, trang phục đẹp, tính nghệ thuật cao. Kết thúc Hội thi BTC đã trao giải nhất cho xưởng Kho, Cắt; trao 2 giải nhì cho 2 tiết mục của chuyền may 2; trao 3 giải ba và các giải khuyến khích cho các đội còn lại. Cùng với Hội diễn văn nghệ, Công đoàn Công ty còn tổ chức chương trình bốc thăm, trúng thưởng cho toàn thể Công nhân, người lao động trong Công ty, gồm trên 200 giải thưởng, nhiều giải thưởng có giá trị cao như: Xe máy, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện…tổng trị giá bốc thăm, trúng thưởng gần 300 triệu đồng. Thông qua hoạt động này nhằm động viên khích lệ đến toàn thể Công nhân, người lao động trong Công ty sau một năm lao động, sản xuất; đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Công ty, thi đua lao động sản xuất năm 2021, gắn bó trách nhiệm với công ty , đẩy mạnh hoạt động sản xuất của Công ty ngày một phát triển./.


                                                                                Theo: Trieuson.gov.vn

 

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa