Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 9

    Hôm nay: 57

    Đã truy cập: 203167

Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid19 tại Công ty TNHH Dụng cụ thể thao Sunrise huyện Hoằng Hóa

Thực hiện Kế hoạch số 80/KH-LĐLĐ, Ngày 12/7/2021 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về việc kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Doanh nghiệp có đông CNLĐ

Ngày 16/7/2021, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh do Đồng chí Mai Bá Nam- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Công ty TNHH DCTT Sunrise.

Qua kiểm tra thực tế, đoàn làm việc nhận xét: Công ty TNHH Dụng cụ Thể thao Sunrise đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19. Công tác tuyên truyền để CNLĐ nâng cao ý thức phòng, chống dịch được thực hiện dưới nhiều hình thức như bằng các pano, áp phích treo tại cổng ra vào công ty; qua hệ thống truyền thanh phát ngày 2 lần (9h sáng và 3h chiểu). Công đoàn Công ty đã phối hợp với Ban giám đốc Công ty Thành lập “tổ An toàn Covid-19” với 12 thành viên và bố trí lực lượng đến sớm 15 phút để đo thân nhiệt cho CNLĐ trước khi vào doanh nghiệp. Nước sát khuẩn, khẩu trang được Công ty trang bị đầy đủ, lịch trình đi đến của tất cả khách hàng ra vào công ty đều được kiểm tra và phun khử khuẩn, lưu vào “Nhật ký COVID-19”… Công ty đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch tại nơi làm việc và ngoài giờ làm việc, kiểm tra, giám sát tình hình sức khỏe hàng ngày của CNLĐ trong Doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc Đồng chí Mai Bá Nam-Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã tặng quà và thăm hỏi CNLĐ trong Công ty, đồng thời đề nghị Công đoàn Công ty phối hợp với Chủ Doanh nghiệp tiếp tục triển khai có hiệu hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong điều kiện dịch, bệnh còn diễn biến phức tạp; đồng thời duy trì sản xuất để đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động.

Phạm Thị Tuyến - Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hóa

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa