Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 13

    Hôm nay: 1390

    Đã truy cập: 678011

Liên đoàn lao động tỉnh thăm, hỗ trợ cho người lao động hoàn cảnh khó khăn từ các tỉnh trở về huyện do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Sáng ngày 27/11/2021, tại xã Dân Quyền, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện, đã về thăm, hỗ trợ cho 20 công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn từ các tỉnh trở về huyện do ảnh hưởng của dịch COVID-19; Đoàn đã thăm, làm việc với công ty giầy ADIANA tại xã Thọ Dân.

     Về phia Liên đoàn lao động tỉnh, do đồng chí Võ Mạnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn; đón tiếp và tham dự cùng với đoàn, về phía huyện có đồng chí Bùi Huy Dũng, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Văn Huy, Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện. Tại buổi trao tiền hỗ trợ đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Võ Mạnh Sơn đã ân cần, thăm hỏi, động viên các CN NLĐ ở các tỉnh trở về địa phương do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đồng thời thông tin đến toàn thể CN NLĐ biết, hiện trên địa bàn tỉnh các công ty, doanh nghiệp đang cần tuyển khoảng 50 nghìn lao động, nên các CN NLĐ cần lựa chọn cho mình một công việc phù hợp, ở các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, huyện để sớm ổn định cuộc sống. Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các thành viên trong đoàn đã trao 20 xuất quà cho các CN NLĐ, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000đ tiền mặt và 300.000đ tiền quà.       
   Cùng ngày đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các thành viên trong đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại công ty giầy ADIANA tại xã Thọ Dân. Sau khi được nghe lãnh đạo công ty báo cáo về tình hình sản xuất, kinh doanh và công tác phòng, chống dịch COVID-19, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Võ Mạnh Sơn đã chia sẻ với những khó khăn của công ty trong thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đồng thời mong muốn công ty nỗ lực khắc phục những khó khăn, tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, làm tốt công tác PCD, thu hút được nhiều lao động, đồng thời luôn quan tâm đến đời sống, thu nhập cho CN NLĐ.


                                                       Hoàng Văn Ninh. LĐLĐ huyện Triệu Sơn. 

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Sở thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa