Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TIÊN PHONG, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 15

    Hôm nay: 3235

    Đã truy cập: 2305361

Tổng Công ty đầu tư và phát triển đô thị - CTCP tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2024

Chiều ngày 22/3/2024, Tổng Công ty đầu tư và phát triển đô thị - CTCP tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024. Đến dự chỉ đạo hội nghị có Tiến sỹ Đỗ Đức Ty- Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty, Ông Nguyễn Thăng Hệ - Chủ tịch Công đoàn TCT, cùng toàn thể 720 cán bộ công nhân viên Tổng công ty đầu tư và phát triển đô thị - CTCP.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2023, Tập thể cán bộ, công nhân, người lao đông trong đơn vị đã luôn thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp và đồng lòng thực hiện các nhiệm vụ đề ra. Công tác tổ chức sản xuất đảm bảo hiệu quả, ổn định chất lượng sản phẩm và thực hiện triệt để tiết kiệm.  Công tác tổ chức nhân sự và đào tạo người lao động luôn đảm bảo yêu cầu công việc, đặc biệt là những công việc yêu cầu kỹ thuật cao. Đảm bảo chế độ chính sách, chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho NLĐ, lương bình quân của NLĐ đạt 8,0 triệu đồng. Tăng cường vai trò và hoạt động của các tổ chức đoàn thể:  Đảng  bộ  lãnh đạo kịp thời, sát sao mọi hoạt động chuyên môn, hoạt động đoàn thể của Tổng Công ty luôn được doanh nghiệp tạo điều kiện, hỗ trợ hoạt động. Tổ chức Công đoàn làm tốt công tác chăm lo đời sống, tuyên truyền giáo dục và tham gia quản lý doanh nghiệp.

Tại hội nghị các ý kiến thảo luận của đại diện các đơn vị cũng đi sâu phân tích các vấn đề còn tồn tại về tổ chức sản xuất, chất lượng sản phẩm, lao động và tình hình thực hiện ngày công, thiết bị... Đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện, đặt mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đạt mục tiêu nâng thu nhập bình quân của người lao động đạt 9.5 triệu đồng trong năm 2024.

Hội nghị người lao động là nơi người lao động được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm cuả người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ trong doanh nghiệp; đồng thời góp phần thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nguyễn Thăng Hệ - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đầu tư và phát triển đô thị - CTCP

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Sở thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa