Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Xây dựng tổ chức công đoàn   /   Khảo sát nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XIX Công đoàn tỉnh Thanh Hóa tại Công ty TNHH Sakurai Việt Nam
Khảo sát nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XIX Công đoàn tỉnh Thanh Hóa tại Công ty TNHH Sakurai Việt Nam
Thực hiện kế hoạch của BTV LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, ngày 16/11/2020, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh do Đ/c Lê Chung Văn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh, cùng các đồng chí đại diện các Ban của LĐLĐ tỉnh, Công đoàn khu KTNS và các khu CN đã có buổi làm việc tại Công ty TNHH Sakurai Việt Nam, tham dự buổi làm việc về phía doanh nghiệp, ông Hirofumi Takamiya – Phó tổng giám đốc công ty TNHH Sakurai Việt Nam cùng các đồng chí trong Ban thường vụ công đoàn công ty tham dự buổi làm việc.

Thay mặt công ty, Phó tổng giám đốc ông H.Takamiya đã bày tỏ quan điểm: Hiện nay công ty rất quan tâm đến công nhân, tạo điều kiện và môi trường tốt nhất để công nhân làm việc và gắn bó lâu dài. Qua đó, ông muốn làm gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của các cấp công đoàn dành cho công ty và mong muốn công đoàn cấp trên cho ý kiến để công ty hoạt động tốt hơn nữa.

Thay mặt BCH công đoàn công ty TNHH Sakurai Việt Nam đồng chí Nguyễn Hữu Quang - Chủ tịch Công đoàn công ty đã trình bày báo cáo đánh giá hoạt động của Công đoàn công ty quan nửa nhiệm kỳ, giai đoạn 2017-2022, trong đó nêu bật những kết quả đạt được, những tồn tại - hạn chế cũng như phương hướng, nhiệm vụ công tác trong nửa nhiệm kỳ tiếp theo.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Lê Chung Văn - Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh nhất trí với báo cáo sơ kết của Công đoàn công ty, vai trò của Công đoàn trong việc tạo ra môi trường làm việc thân thiện, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể cán bộ, đoàn viên, người lao động, từ đó cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đề ra tại Nghị quyết Đại hội XIX Công đoàn tỉnh Thanh Hóa. Nghị quyết Đại hội III Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Sakurai Việt Nam.

Đồng chí, nêu rõ, trong nữa nhiệm kỳ vừa qua tuy còn nhiều khó khăn, song mỗi đoàn viên công đoàn công ty đều rất nỗ lực, đoàn kết, cùng nhau tạo nên những kết quả và thành tựu của công ty cũng như các hoạt động của công đoàn trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn rằng, Công đoàn công ty TNHH Sakurai Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, tạo ra môi trường làm việc và thu nhập ổn định, tạo ra động lực để mỗi đoàn viên yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình đóng góp vào hoạt động chung, đẩy mạnh các công tác tuyên truyền, nhằm kịp thời phổ biến kiến thức pháp luật cho CNLĐ, không để xảy ra những trường hợp vi phạm.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Quang – Chủ tịch Công đoàn Công ty trân trọng cảm ơn những ý kiến phát biểu tại Hội nghị. Những ý kiến đóng góp trong Hội nghị sẽ được Ban Giám đốc, Công đoàn công ty tiếp thu, khắc phục và triển khai kịp thời trong thời gian tới.

Thu Trang – Công đoàn công ty TNHH Sakurai Việt Nam

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa