Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 14

    Hôm nay: 1499

    Đã truy cập: 678120

Công đoàn Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam tổ chức trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 01/10/2021 Công đoàn Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam đã tổ chức trao quà cho đoàn viên, Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh Covid-19. Đây là những đoàn viên, công nhân lao động của doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, phải nghỉ việc cách ly theo quy định phòng chống dịch. Chính vì vậy đã làm giảm sâu thu nhập của người lao động.

Đ.c Ngô Thế Anh - Chủ tịch CĐ KKT Nghi Sơn và các KCN cùng Hiệp Lý Trần trao quà cho người lao động

Tại buổi trao quà, đồng chí Ngô Thế Anh – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp cùng Lãnh đạo Công ty là Hiệp lý Trần đã trao 60 xuất - trị giá 500.000đ/xuất cho người lao động (mỗi đợt sẽ có 15 người lao động vào nhận quà, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác phòng chống dịch).

Nhận được phần quà đoàn viên, công nhân lao động rất vui mừng và xúc động. Chính sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức công đoàn đã giúp người lao động yên tâm lao động sản xuất và gắn bó lâu dài cùng Doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Ngô Thế Anh – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp chia sẻ: “Số tiền hỗ trợ tuy không nhiều nhưng chúng tôi hy vọng có thể san sẻ khó khăn với đoàn viên công đoàn và người lao động gặp khó khăn trong dịch bệnh Covid-19. Chúng tôi mong muốn người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn trong giai đoạn này cũng như về phía doanh nghiệp hãy cố gắng thực hiện “Duy trì việc làm - ổn định thu nhập” cho người lao động. Tiếp tục chung tay, góp sức cùng Đảng, Nhà nước, doanh nghiệp và toàn thể CNCVLĐ đẩy lùi Đại dịch Covid-19”.

Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp.

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Sở thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa