Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 90

    Hôm nay: 1769

    Đã truy cập: 270397

Trên 4.000 công nhân, người lao động các doanh nghiệp huyện Vĩnh Lộc được tiêm Vaccine Covid-19

Trong 2 ngày 3,4/10, Trung tâm y tế huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức tiêm phòng Covid-19 cho 4.197 công nhân, người lao động của 13 Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

       Xác định thực hiện hiệu quả mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế, huyện Vĩnh Lộc đã đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng Vaccine sau khi Vaccine được phân bổ về, trong đó tập trung cho lực lượng công nhân và người lao động tại các Công ty, doanh nghiệp. Trong đợt 7 này huyện Vĩnh Lộc đã dành 77% số Vaccine được phân bổ để tiêm cho công nhân và người lao động trên địa bàn huyện.

            Để đảm bảo an toàn trong quá trình tiêm chủng cũng như không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, thuận lợi cho công nhân và người lao động đi lại việc tiêm chủng được bố trí tại 3 điểm tiêm: Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Lộc, Bệnh Viên đa khoa huyện và Phòng khám Đa khoa khu vực Vĩnh Minh, xã Minh Tân. Tại các điểm tiêm chủng, người đến tiêm đều chấp hành nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ y tế và đến đúng khung giờ theo quy định để tránh tập trung đông người. LĐLĐ huyện và các CĐCS đã quan tâm động viên, bố trí các điều kiện và nước uống, nước giải khát cho CNLĐ.

          Đây là việc làm cần thiết giúp các chủ doanh nghiệp, công nhân và người lao động  yên tâm hơn trong lao động sản xuất  trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay.

Trịnh Thu - Huyện Vĩnh Lộc

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa