Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TIÊN PHONG, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 16

    Hôm nay: 37

    Đã truy cập: 2305449

Công ty Cổ phần DCTT Delta phối hợp với BCH Công đoàn tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ PCCC và cứu nạn cứu hộ, thực tập phương án chữa cháy cho các thành viên đội phòng cháy chữa cháy

Trong 2 ngày 18,19/11 Công ty Cổ phần DCTT Delta phối hợp với BCH Công đoàn tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ PCCC và cứu nạn cứu hộ, thực tập phương án chữa cháy tại phòng đào tạo của công ty.

       Dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ công an tỉnh, Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành công đoàn Công ty. Tham dự lớp tập huấn có 25 học viên là thành viên đội phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của công ty.

Lớp tập huấn và diễn tập công tác PCCC và CNCH

       Trong 2 ngày các học viên được cán bộ chiến sỹ phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Thanh Hóa triển khai những nội dung sau: Chủ động phòng ngừa và nâng cao ý thức, khả năng xử lý tình huống cháy, nổ nhằm bảo vệ an toàn tính mạng người lao động và tài sản của công ty. Đặc biệt lớp tập huấn được diễn tập phương án cứu hộ và thoát nạn, thực hành xử lý tình huống cháy nổ do sự cố chập điện phát sinh tia lửa tiếp xúc với các vật liệu dễ bắt cháy (sợi len, thiết bị điện, nhựa tổng hợp...)

       Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, định kỳ của công ty Cổ phần DCTT Delta góp phần nâng cao ý thức, kiến thức đảm bảo an toàn PCCC, CNCH, kỹ thuật chiến thuật trong công tác chữa cháy và CNCH cho cán bộ, công nhân viên trong Công ty. Từ đó chủ động phòng ngừa, kịp thời xử lý các tình huống cháy nổ hiệu quả, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy gây ra, góp phần xây dựng môi trường làm việc  an toàn tại đơn vị.

Nguyễn Văn Ngọc – CT Công đoàn Công ty

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Sở thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa